VISHIPEL Tổng kết chương trình Chuyển đổi số giai đoạn 2021-2022

24/03/2023 - 03:25 PM 610 lượt xem
(Vishipel) – Ngày 24/03/2023 Công ty TNHH MTV Điện tử Hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) tổ chức buổi Tổng kết chương trình Chuyển đổi số giai đoạn 2021-2022 để cùng nhìn lại chặng đường tiến hành chuyển đổi số trong Công ty và khai trương Hệ thống IT Helpdesk.
 
Toàn cảnh buổi Tổng kết
Tham dự buổi Tổng kết có đồng chí Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; các Phó Tổng giám Đốc; lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn và Đơn vị trực thuộc trên khắp cả nước bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Buổi Tổng kết đã được nghe báo cáo Tổng kết chương trình chuyển đổi số của Công ty giai đoạn 2021- 2022. Theo đó, trong hai năm triển khai về cơ bản Công ty đã thực hiện tốt các mục tiêu của Nghị quyết số 33-NQ/ĐU về việc triển khai Chuyển đổi số Công ty giai đoạn 2021-2022: 100% cán bộ, đảng viên, người lao động nhận thức được mục đích, ý nghĩa của chuyển đổi số trong hoạt động của Công ty; Nâng cấp mạng nội bộ Công ty đáp ứng yêu cầu: điều khiển, giám sát từ xa của hệ thống TTDH, sử dụng ứng dụng CNTT nội bộ, hội nghị trực tuyến; Thí điểm thiết lập hệ thống quản lý, giám sát từ xa tình trạng hệ thống trang thiết bị tại một số điểm đài TTDH; 90% văn bản chỉ đạo điều hành nội bộ của Công ty thực hiện qua môi trường mạng; Ứng dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất trong các lĩnh vực tài chính kế toán, kinh doanh. Báo cáo Tổng kết cũng chỉ ra những khó khăn còn tồn tại trong quá trình chuyển đổi số của Công ty, đề xuất phương án khắc phục triệt để trong thời gian tới.

 
Phòng họp không giấy tờ, người tham dự nhận tài liệu qua QR code
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Tổng kết đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty ghi nhận kết quả chương trình chuyển đổi số trong giai đoạn 2021-2022 vừa qua của Công ty. Đồng chí cũng chỉ đạo quá trình chuyển đổi số của Công ty cần quyết liệt hơn nữa, đồng thời phải đề ra lộ trình chuyển đổi số chi tiết, rõ ràng bằng xây dựng một quy trình chuyển đổi số tiêu chuẩn.
 

Kết thúc buổi Tổng kết đồng chí Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực của tập thể Công ty trong quá trình chuyển đổi số, đặc biệt là những phòng chuyên môn, đơn vị có liên quan. Những thành tựu kết quả của chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2022 đã được thể hiện rõ qua hiệu quả của sản xuất kinh doanh thời gian qua. Trên cơ sở kết quả đã đạt được đồng chí cũng đề nghị đẩy mạnh tốc độ quá trình chuyển đổi số Công ty trong giai đoạn tới 2023 – 2025.
 

Sau buổi Tổng kết là Lễ khai trương hệ thống IT Helpdesk của Công ty, đây là hệ thống cho phép Công ty giải đáp các mối quan tâm cũng như yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Không chỉ đóng vai trò như một cầu nối giữa người hỗ trợ và khách hàng, IT Helpdesk còn giúp công tác quản lý và hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện một cách liền mạch, đảm bảo tính thống nhất, liên tục và đồng bộ giữa nhiều bộ phận phòng ban/ đơn vị có liên quan trong quá trình cung cấp dịch vụ./.

 
Đ/c Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty và đ/c Nguyễn Trung Hậu - Giám đốc TTDVKH nhấn nút khai trương hệ thống
Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.