VISHIPEL gặp mặt Tri ân người lao động nhân kỉ niệm 40 năm thành lập Công ty

05/12/2022 - 03:41 PM 642 lượt xem

(Vishipel) – Ngày 02/12/2022, Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) đã tổ chức buổi Gặp mặt Tri ân người lao động, đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỉ niệm 40 năm thành lập Công ty (1982-2022).
Về phía khách mời đến tham dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty, nguyên lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trên toàn quốc. Về phía Công ty có đồng chí Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo và đại biểu người lao động Công ty có thời gian công tác lâu dài tại Công ty trên 20 năm.
Tại buổi Gặp mặt Tri ân người lao động - kỷ niệm 40 năm thành lập, Công ty bày tỏ sự biết ơn tới những thế hệ người lao động thời kỳ trước đã tạo nền móng vững chắc để thế hệ người lao động hiện tại kế thừa và phát huy các giá trị, đưa Công ty phát triển bền vững. Công ty cũng ghi nhận và tri ân những đóng góp của thế hệ lao động hiện tại đã ngày đêm nỗ lực, cống hiến trong công việc đặc biệt là những lao động đã công tác lâu dài tại Công ty trên 20 năm.

Đồng chí Phan Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty trao hoa và quà tri ân nguyên lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị
Đại diện Ban lãnh đạo Công ty trao quà cho người lao động có thời gian công tác tại Công ty trên 20 năm
Đánh dấu mốc son kỷ niệm 40 năm xây dựng phát triển, tại buổi Gặp mặt tri ân, Công ty giới thiệu logo và bộ nhận diện thương hiệu mới thể hiện phương châm và định hướng phát triển mới trong giai đoạn tiếp theo tới toàn thể người lao động.
Cũng trong khuôn khổ buổi Gặp mặt Tri ân Người lao động, Công ty đã thực hiện trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp lao động Vishipel” và cuộc thi video “Vishipel trong tôi”, gắn biển Công trình kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty tại tòa nhà Đài TTDH Hải Phòng mới xây dựng.
Ban lãnh đạo Công ty thực hiện lễ gắn biển công trình kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty

Một số hình ảnh khác tại buổi Gặp mặt Tri ân Người lao động:
 

 
 
 
 
 

Tin bài và ảnh Phòng Chính sách Kinh doanh
Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.