Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Xuân Sang làm việc tại Công ty VISHIPEL

06/10/2022 - 11:33 AM 576 lượt xem
(Vishipel) - Chiều ngày 05/10/2022, đoàn công tác Bộ Giao thông Vận tải do Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Công ty VISHIPEL về tình hình hoạt động SXKD 09 tháng đầu năm 2022 và xử lý các vấn đề còn vướng mắc, tồn tại trong hoạt động của Công ty.
Cùng đi với Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang có đại diện các Vụ, Thanh tra của Bộ Giao thông Vận tải, đại diện lãnh đạo và các Phòng chuyên môn của Cục Hàng hải Việt Nam. Về phía VISHIPEL có Ông Phan Ngọc Quang, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty, Kiểm soát viên, các Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện các Phòng chuyên môn, Đơn vị Công ty.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công ty báo cáo Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang tình hình hoạt động SXKH 09 tháng năm 2022 của Công ty
Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công ty đã báo cáo Thứ trưởng tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 09 tháng đầu năm 2022, các kết quả đạt được trong từng lĩnh vực và đưa ra một số đề xuất kiến nghị cần Bộ Giao thông Vận tải hỗ trợ xử lý.

Đại diện các Vụ của Bộ Giao thông Vận tải phát biểu tại buổi làm việc
Lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc
Các đề xuất, kiến nghị của Công ty đã được đại diện các Vụ của Bộ Giao thông Vận tải, các Phòng Chuyên môn của Cục Hàng hải Việt Nam cho ý kiến trả lời tại buổi làm việc.
Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Xuân Sang phát biểu kết luận buổi làm việc
Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Xuân Sang đã đánh giá cao các kết quả đạt được của Công ty trong thời gian vừa qua, đồng thời khen ngợi tinh thần làm việc, nỗ lực vượt khó khăn của tập thể người lao động Công ty để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần mang lại hiệu quả trong công tác hỗ trợ thông tin thông suốt phục vụ TKCN cho ngành Hàng hải của Hệ thống Thông tin Duyên hải. Thứ trưởng cũng chỉ đạo trong thời gian tới Công ty cần tiếp tục đẩy mạnh phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để hoàn thành kết quả SXKD đã đề ra.
 
Tin bài và ảnh: Phòng Chính sách Kinh doanh

 
Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.