Đảng ủy Công ty VISHIPEL dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

27/07/2022 - 03:15 PM 379 lượt xem

“Trong suốt chiều dài lịch sử "sáng chắn bão giông, chiều ngăn nắng lửa", trải qua hàng nghìn năm văn hiến, dựng nước và giữ nước, nhân dân ta với tinh thần yêu nước nồng nàn, đã đoàn kết một lòng, không quản gian khổ, hy sinh, kiên cường đấu tranh chống giặc ngoại xâm, bảo vệ độc lập, tự do, và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Trong các cuộc đấu tranh đó, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân, sẵn sàng xả thân cho Tổ quốc, dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh hoặc mang thương tật suốt đời. Máu đào và sự cống hiến, hy sinh cao cả của các thương binh, liệt sĩ `để đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do”.

Bằng tất cả lòng biết ơn và trân trọng những điều cao quý ấy, sáng ngày 27/7 đoàn đại biểu Công ty VISHIPEL, do ông Phan Ngọc Quang, Bí thư Đảng ủy Công ty làm trưởng đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ tại Đền Liệt sỹ quận Hồng Hàng, Thành phố Hải Phòng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2022).

Tham gia Lễ Dâng hương có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty cùng các Đồng chí Phó Tổng Giám đốc, Trưởng các Phòng, Ban, Đơn vị; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty.

Trong giây phút trang nghiêm và thiêng liêng của Buổi lễ, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ, đã đóng góp xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

 


Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.