Đảng bộ Công ty VISHIPEL tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế

05/04/2023 - 12:08 PM 232 lượt xem
(Vishipel) – Sáng ngày 05/04/2023, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế.
Dự hội nghị: Về phía Thành ủy Hải Phòng có đ/c Nguyễn Văn Hiểu - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng. Về phía Công ty VISHIPEL có đ/c Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty cùng các đồng chí Đảng viên của các chi bộ trực thuộc Công ty tại 19 điểm cầu hội nghị trực tuyến.
Đ/c Nguyễn Văn Hiểu - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Thành phố
Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Văn Hiểu - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng quán triệt các văn bản của Đảng, quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Nghị quyết số 07-NQ/TW, ngày 01/08/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ Tp. Hải Phòng về “Một số giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tư tưởng của Đảng bộ thành phố đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”; Thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian qua.
Thông qua các vấn đề được nêu ra tại Hội nghị, đ/c cũng đã đưa ra nhiều thông tin về giải pháp và bài học đang được Việt Nam vận dụng hiệu quả trước tình hình kinh tế và chính trị thế giới gặp rất nhiều biến động phức tạp thời gian này.
Đ/c Phan Minh Hương – Trưởng ban Kiểm soát nội bộ phổ biến các nội dung của Quyết định số 867/QĐ-VISHIPEL
Cũng tại Hội nghị, Đảng bộ Công ty đã triển khai tới toàn thể các đồng chí Đảng viên các nội dung liên quan đến Quyết định số 867/QĐ-VISHIPEL ngày 01 tháng 03 năm 2023 về việc ban hành Kế hoạch thực hiện công tác PCTN, TC, phòng ngừa tội phạm và phòng, chống vi phạm pháp luật trong huy động, sử dụng các nguồn vốn thuộc lĩnh vực GTVT giai đoạn 2022-2025 và định hướng đến năm 2030.

Đ/c Phan Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu kết luận Hội nghị
Kết thúc Hội nghị, đ/c Phan Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt Đảng ủy và toàn thể Đảng viên Công ty VISHIPEL cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ của Thành ủy Hải Phòng, đồng thời khẳng định Đảng bộ Công ty VISHIPEL sẽ quán triệt tới toàn thể Đảng viên và người lao động nhận thức đầy đủ về nội dung cơ bản của các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và của Thành phố. Đ/c cũng nhấn mạnh Công ty sẽ tiếp thu các tư tưởng, giải pháp và bài học được đưa ra tại Hội nghị để áp dụng một cách phù hợp và hiệu quả vào thực tiễn hoạt động của Công ty.
 
Tin bài và ảnh: Phòng Chính sách Kinh doanh

Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.