Công ty VISHIPEL tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho người lao động

05/08/2022 - 02:58 PM 443 lượt xem

Nhằm củng cố và nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng phó với các sự cố cháy, nổ cho Người lao động, sáng ngày 04/8/2022, Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (Công ty VISHIPEL) phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hồng Bàng tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho người lao động khu vực Hải Phòng.

Trong những năm qua, công tác bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy, an toàn lao động  trong toàn Công ty VISHIPEL được Lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm. Công ty đã xây dựng và tổ chức thực hiện nhiều biện pháp bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy, an toàn lao động. Đặc biệt, Công ty đã ban hành Quy định thực hiện công tác PCCC. Trong đó đã thành lập các Đội PCCC cơ sở tuân thủ Thông tư số 66/201/TT-BCA ngày 16/12/2014 Bộ Công an.

Tại buổi huấn luyện, các giảng viên thuộc Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hồng Bàng đã đã cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn TP Hải Phòng trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, các giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy; chức năng, nhiệm vụ của người lao động đối với công tác phòng cháy, chữa cháy tại Doanh nghiệp; một số kỹ năng, phương pháp tiến hành các hoạt động phòng cháy, chữa cháy, an toàn lao động và diễn tập một số kỹ năng chữa cháy.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:Cán bộ thuộc Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hồng Bàng giới thiệu và hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy.

Người lao động Công ty VISHIPEL thực hành chữa cháy.

Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.