Công ty VISHIPEL tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022

11/03/2022 - 04:47 PM 291 lượt xem
(Vishipel) – Trong ngày 11/03/2022, Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) đã tổ chức Hội nghị Người lao động Công ty năm 2022 thông qua hình thức hội nghị trực tuyến tại Hội trường Công ty và tất cả các điểm cầu trên cả nước.
Tham dự Hội nghị có Đ/c Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; Đ/c Nguyễn Đăng Khoa – Kiểm soát viên; Các Phó Tổng Giám đốc; Chủ tịch Công Đoàn cùng 109 đại biểu đại diện cho người lao động trong toàn Công ty.


Toàn cảnh Hội nghị Người lao động Công ty năm 2022

Mở đầu Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị người lao động cấp phòng chuyên môn và đơn vị trực thuộc, Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2021 và kế hoạch, nhiệm vụ SXKD năm 2022.

Đ/c Nguyễn Tiến Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Công ty đọc Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2021 và kế hoạch, nhiệm vụ SXKD năm 2022

Năm 2021, Công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp dịch vụ sự nghiệp công TTDH, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận và nộp ngân sách Nhà nước so với kế hoạch đề ra, tiếp tục đảm bảo thu nhập và ổn định việc làm cho người lao động. Hoạt động kinh doanh từng bước được chuẩn hóa thông qua việc ban hành các văn bản nội bộ để quản lý quá trình cung cấp dịch vụ, kịp thời có các chính sách về dịch vụ, tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh công tác truyền thông bên trong, bên ngoài đã góp phần tạo hình ảnh, giá trị doanh nghiệp, giữ vững uy tín VISHIPEL. Các hoạt động quản lý, điều hành cũng được triển khai hiệu quả, đồng bộ các giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm, thích nghi tốt trong trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 của Công ty.


Hội nghị biểu quyết thông qua Báo cáo và các vấn đề quan trọng

Tiếp theo Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022, Báo cáo thực hiện thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, nội quy lao động, quy định và quy chế của Công ty, Báo cáo tình hình trích lập, sử dụng các quỹ năm 2021 cũng như Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021.

Phòng Nghiên cứu Phát triển đọc tham luận tại Hội nghị
Hội nghị cũng đã hoan nghênh ý kiến tham luận về “Những thay đổi trong mô hình kinh doanh mới của Công ty” của Phòng Chính sách Kinh doanh và “Kiến trúc CNTT và chuyển đổi số của Công ty” của Phòng Nghiên cứu Phát triển.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu kín để bầu Ban thanh tra nhân dân khoá mới, nhiệm kỳ 2022-2024.

Hội nghị bầu Ban Thanh tra nhân dân bằng hình thức bỏ phiếu kín

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công ty phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công ty đã ghi nhận những thành tích, kết quả đạt được trong hoạt động SXKD năm 2021 của Công ty đồng thời nhấn mạnh trong năm 2022 tới, dịch vụ sự nghiệp công tiếp tục là dịch vụ chủ đạo cần duy trì chất lượng và đảm bảo số lượng đáp ứng tốt yêu cầu của các cơ quan quản lý trong tình hình mới; tăng cường ứng dụng công nghệ trong chuyển đổi số, người lao động phải tích cực học tập, đào tạo nâng cao trình độ để trờ thành người dẫn dắt, chủ động trong việc sử dụng chuyển đổi số; hoàn thiện các quy định, quy trình, cải tiến phương pháp quản lý để nâng cao hiệu quả SXKD, đội ngũ cán bộ quản lý tích cực trở thành đầu tàu dẫn dắt Công ty phát triển trong giai đoạn mới.
Đ/c Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu kết thúc Hội nghị
Kết thúc Hội nghị, Đ/c Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương sự nỗ lực của toàn thể người lao động Công ty VISHIPEL đã vượt qua những khó khăn, thách thức chung để hoàn thành xuất sắc hoạt động SXKD trong năm 2021 đồng thời yêu cầu các phòng, ban, đơn vị phổ biến tinh thần nghị quyết hội nghị Người lao động năm 2022 đã được thông qua tới tất cả người lao động để cùng nắm bắt và triển khai thực hiện. Đ/c cũng kêu gọi toàn thể người lao động tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, phấn đấu đạt được tất cả các chỉ tiêu đã đề ra góp phần vào thành công chung của Công ty trong năm 2022 để hướng tới dấu mốc chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty sắp tới.
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Trưởng phòng Tổ chức Lao động, Trưởng phòng Nghiên cứu Phát triển, Giám đốc Đài TTDH Hải Phòng, Giám đốc Đài Thông tin vệ tinh Inmarsat, Phó Giám đốc Đài Thông tin nhận dạng và truy theo tầm xa LRIT.
Đ/c Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Đ/c Đinh Hồng Phong thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ mới

 
 
Tin bài và ảnh: Phòng Chính sách Kinh doanh 
 
Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.