Công ty VISHIPEL tổ chức giải thi đấu giao hữu thể thao nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty

04/07/2022 - 03:49 PM 542 lượt xem

(Vishipel) – Ngày 02/07/2022, Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải VIệt Nam (VISHIPEL) đã tổ chức Giải thi đấu giao hữu thể thao Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty (02/07/1982 – 02/07/2022) với 02 bộ môn cầu lông và bóng đá.

Đến tham dự và cổ vũ cho giải đấu có đồng chí Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo và các vận động viên, cổ động viên của các đội.

Toàn cảnh giải thi đấu giao hữu thể thao nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa và cờ cho các đội tham dự giải

75 vận động viên đã cùng nhau tranh tài tại các nội dung thi đấu bóng đá và cầu lông. Các trận đấu đều diễn ra trên tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ thi đấu quyết tâm, hết mình cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng, pha cầu đẹp mắt và nhiều tình huống gay cấn.
Các đội tham gia tranh tài tại 02 nội dung bóng đá và cầu lông

Kết thúc giải đấu, Liên quân Đài TTDH Hải Phòng - Văn Phòng đã dành giải nhất hội thao môn bóng đá, cặp đôi Phòng NCPT – Đài LES đã dành giải nhất nội dung cầu lông đôi nam và cặp đôi Trung tâm VT&CNTT – Phòng HCTH đã dành giải nhất nội dung cầu lông đôi nam – nữ.

Giải thi đấu giao hữu thể thao là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các chương trình chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty VISHIPEL. Đây cũng là dịp để người lao động cùng nhau giao lưu, làm tăng thêm sự gắn kết bền vững và tinh thần đoàn kết, hợp tác trong công việc. Đồng thời, tạo động lực cho người lao động tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân luyện tập thể dục thể thao” theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Một số hình ảnh khác:Đại diện các đội tham dự giải chụp ảnh lưu niệmBan lãnh đạo Công ty trao giải cho các đội và các cặp đôi đạt giải của Hội thao

 
 
Tin bài và ảnh: Phòng Chính sách Kinh doanh
 
Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.