Công ty VISHIPEL tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí

11/01/2023 - 04:07 PM 702 lượt xem
(Vishipel) – Chiều ngày 09/01/2023, tại Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí và mừng thọ cán bộ hưu trí từ 65 tuổi.

Tham dự buổi gặp mặt cán bộ hưu trí gồm có các cô, chú cán bộ công tác tại Công ty đã nghỉ hưu; về phía Công ty có: Đồng chí Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty. Buổi gặp mặt được truyền hình trực tuyến với điểm cầu Hải Phòng, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.
 
Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên mỗi dịp xuân về , thể hiện sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Công ty. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ nghỉ hưu gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng chí. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy Tổng Giám đốc Công ty trân trọng cảm ơn những đóng góp của các cán bộ hưu trí đã đặt nền móng vững chắc để thế hệ người lao động hiện nay tiếp bước đưa Công ty phát triển bền vững. Đồng chí cũng vui mừng chia sẻ với các cán bộ hưu trí những thành tựu Công ty đạt được trong năm 2022.
 

Tại buổi gặp mặt đồng chí Phan Ngọc Quang thay mặt Ban lãnh đạo Công ty trao quà chúc mừng các cán bộ hưu trí mừng thọ từ 65 tuổi.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.