Tin cảnh báo mưa dông, lốc xoáy, gió giật mạnh trên biển (Tin phát lúc 04h00 ngày 23/9/2023)
23/09/2023 - 04:14 AM 222 lượt xem
Hiện nay (23/9), dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 9-12 độ vĩ Bắc gây mưa dông ở khu vực giữa và Nam Biển Đông, vùng biển từ Đà Nẵng đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan.
Dự báo: ngày và đêm 23/9, ở khu vực giữa và Nam Biển Đông, vùng biển từ Đà Nẵng đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7-8.
Dự báo tác động
Toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại các vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của lốc xoáy và gió giật mạnh.
Tin phát tiếp theo lúc 10h00 ngày 23/9.
Tin phát lúc: 04h00
(Trích từ bản tin nguồn do Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cung cấp)
16/08/2026
9 lượt xem
(Vishipel) - Qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, ảnh ra đa thời tiết, ảnh định vị sét cho thấy mây đối lưu đang phát triển và gây mưa dông trên khu vực biển Bắc Vịnh Bắc Bộ, Cà Mau đến An Giang.
16/08/2026
15 lượt xem
(Vishipel) - Gió trên hầu khắp các vùng biển hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh.