Dự báo thời tiết biển đêm 25/4 ngày 26/4 năm 2023
25/04/2023 - 05:38 PM 208 lượt xem
Áp cao lạnh lục địa tăng cường khiến trường gió Đông Bắc trên khu vực Vịnh Bắc Bộ hoạt động mạnh dần lên.
+ Bắc Vịnh Bắc Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa:Trên 10km. Đêm gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. ngày mai gió đông bắc đến dông cấp 4-5. Biển động. Sóng cao 2,0 - 3,0m.
+ Nam Vịnh Bắc Bộ: Có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 4-5. Sóng cao 1,5 - 2,5m.
+ Vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi: Có mưa rào và dông vài nơi. riêng phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió đông bắc cấp 4. Sóng cao 0,5 - 1,5m.
+ Vùng biển từ Bình Định đến Ninh Thuận: Không mưa. Tầm nhìn xa:Trên 10km. Gió đông bắc cấp 4. Sóng cao 0,5 - 1,5m.
+ Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau: Không mưa. Tầm nhìn xa:Trên 10km. Gió đông bắc cấp 4-5. Sóng cao 0,5 - 1,5m.
+ Vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang: Có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa:Trên 10km. Gió đông cấp 3-4. Sóng cao 0,5 - 1,0m.
+ Khu vực Bắc Biển Đông: Có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa:Trên 10km. Gió đông bắc cấp 4-5. Sóng cao 1,5 - 2,5m.
+ Khu vực Giữa Biển Đông: Có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa:Trên 10km. Gió đông bắc cấp 4. Sóng cao 0,5 - 1,5m.
+ Khu vực Nam Biển Đông: Có mưa rào và dông vài nơi. ngày mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió đông bắc cấp 3-4. Sóng cao 0,5 - 1,5m.
+ Khu vực Quần đảo Hoàng Sa: Có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa:Trên 10km. Gió đông bắc cấp 4-5. Sóng cao 1,0 - 2,0m.
+ Khu vực Quần đảo Trường Sa: Có mưa rào và dông vài nơi. ngày mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió đông bắc cấp 3-4. Sóng cao 0,5 - 1,5m.
+ Vịnh Thái Lan: Có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió nhẹ. Sóng cao 0,5 - 1,0m.
DỰ BÁO THỜI TIẾT BIỂN TỪ 48 ĐẾN 72 GIỜ TIẾP THEO
Áp cao lạnh lục địa suy yếu nên gió trên các vùng biển có xu hướng hoạt động yếu dần đi.
(Trích từ bản tin nguồn do Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cung cấp)
19/10/2025
3 lượt xem
(Vishipel) - Lúc 13h ngày 19/10, bão FENGSHEN có vị trí ở vào khoảng 14,7 độ Vĩ Bắc, 120,4 độ Kinh Đông. Gió trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông có cường độ mạnh. Độ cao sóng quan trắc tại các trạm phổ biến dưới 2,0m.
19/10/2025
2 lượt xem
(Vishpel) - Vùng biển từ Nam Quảng Trị đến Quảng Ngãi, vùng biển phía Đông khu vực Bắc và Giữa Biển Đông đang có mưa rào và dông rải rác.