Dự báo thời tiết biển đêm 18/10 ngày 19/10/2025

18/10/2025 - 03:47 PM 5 lượt xem

TIN BÃO GẦN BIỂN ĐÔNG   (Cơn bão FENGSHEN)


Gió trên khu vực Bắc Biển Đông có cường độ trung bình đến mạnh.
+ Bắc Vịnh Bắc Bộ: Có mưa vài nơi. Tầm nhìn xa:Trên 10km. Gió đông đến đông bắc cấp 4-5, từ chiều tối mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động. Sóng cao 1,5 - 2,5m.
+ Nam Vịnh Bắc Bộ: Có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió đông đến đông bắc cấp 4-5, từ chiều tối mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động. Sóng cao 2,0 - 3,0m.
+ Vùng biển từ Nam Quảng Trị đến Quảng Ngãi: Có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió đông bắc cấp 4. Sóng cao 2,0 - 3,0m.
+ Vùng biển từ Gia Lai đến Khánh Hòa: Có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió đông bắc cấp 3-4. Sóng cao 1,5 - 2,5m.
+ Vùng biển từ Lâm Đồng đến Cà Mau: Có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió đông bắc cấp 3-4. Sóng cao 1,5 - 2,5m.
+ Vùng biển từ Cà Mau đến An Giang: Có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió nhẹ. Sóng cao 0,5 - 1,5m.
+ Khu vực Bắc Biển Đông: Có mưa rào và dông rải rác ở phía Tây. phía Đông từ chiều mai có mưa bão. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa, giảm xuống 2-4km trong mưa bão. Gió đông bắc 5, riêng phía Đông cấp 6, giật cấp 7-8. từ mai, gió mạnh dần lên cấp 6-7, vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 10, biển động mạnh. Sóng cao 3,0 - 5,0m.
+ Khu vực Giữa Biển Đông: Có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa:Trên 10km. Gió đông bắc cấp 3-4. Sóng cao 2,0 - 3,0m.
+ Khu vực Nam Biển Đông: Có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió nhẹ. Sóng cao 1,0 - 2,0m.
+ Đặc khu Hoàng Sa: Có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió đông bắc cấp 5. Sóng cao 2,0 - 4,0m.
+ Đặc khu Trường Sa: Có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió nhẹ. Sóng cao 1,0 - 2,0m.
+ Vịnh Thái Lan: Có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Tầm nhìn xa:Trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió nhẹ. Sóng cao 0,5 - 1,5m.

DỰ BÁO THỜI TIẾT BIỂN TỪ 48 ĐẾN 72 GIỜ TIẾP THEO
Cường độ gió trên các vùng biển phía Bắc có xu hướng hoạt động mạnh dần lên.

(Trích từ bản tin nguồn do Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cung cấp)
Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Xây dựng
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 05/GP-TTĐT do Sở Văn hóa,
Thể thao và Du lịch Hải Phòng cấp ngày 03/09/2025.