Đài TTDH Phú Yên tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi cho trẻ em xã An Hoà Hải, huyện Tuy An, Phú Yên

01/06/2022 - 08:46 PM 244 lượt xem
Sáng ngày 30/05/2022, Đài TTDH Phú Yên đã tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn xã An Hòa Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Đây là xã ven biển chịu nhiều thiệt hại nặng nề nhất trong tỉnh do đợt mưa to gió lớn trái mùa bất thường vào cuối tháng 3 vừa qua.
Chương trình diễn ra tại Hội trường UBND xã An Hoà Hải với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương cùng 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các bậc phụ huynh đi kèm. Các em được nhận các phần quà thiết thực gồm balo, bánh kẹo, sữa… và được tham gia các trò chơi có thưởng trong không khí hò reo rộn rã.
Tại buổi gặp mặt, Ông Bùi Minh Nhật – Phó Chủ tịch UBND xã An Hoà Hải gửi lời cảm ơn Đài TTDH Phú Yên vì một chương trình đầy ý nghĩa, mang đến nhiều niềm vui cho các em trong dịp Tết Thiếu nhi. Lãnh đạo Đài cũng tặng quà và gửi lời cảm ơn đến chính quyền xã đã phối hợp, hỗ trợ Đơn vị trong hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương.
Nhìn những gương mặt thơ ngây, rạng rỡ với món quà trên tay, các cô chú người lao động Đài Phú Yên không giấu nổi niềm vui, cùng động viên các em luôn khoẻ, học giỏi và chăm ngoan. Đây cũng chính là động lực để Đài nỗ lực duy trì tốt những hoạt động xã hội, từ thiện bên cạnh thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nhằm chung tay hỗ trợ, đóng góp cho cộng đồng tại địa phương.
Tin bài và ảnh: Đài TTDH Phú Yên.

Một số hình ảnh của chương trình:


Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 06/04/2022.