Đài TTDH Phú Yên thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi miền núi nhân dịp 01/6

04/06/2020 - 09:35 AM 647 lượt xem

(Vishipel) - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Đài Thông tin duyên hải Phú Yên đã đến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại làng Bà Đẩu, thuộc thôn Phú Tâm, xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. Đây là ngôi làng nhỏ nằm cách biệt, thuộc một trong trong những xã miền núi nghèo và xa nhất của tỉnh. Tổng cộng 100 phần quà gồm sữa, bánh kẹo, đồ chơi.... đã được Đài trao đến tay các em thiếu nhi trong làng. Phần lớn các em đều là người dân tộc thiểu số, với hoàn cảnh gia đình khó khăn, cùng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên điều kiện sinh hoạt của các em gặp rất nhiều hạn chế.

Đài TTDH Phú Yên trao quà cho các em thếu nhi làng Bà Đẩu

Niềm vui khi đón nhận các phần quà hiện rõ trên gương mặt các em, với ánh mắt hân hoan và nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ. Những món quà tuy không lớn lao nhưng đó là tấm lòng của tập thể người lao động Đài Thông tin duyên hải Phú Yên gửi đến các em nhỏ, mong muốn động viên cũng như mang lại niềm vui nho nhỏ cho các em trong dịp Tết thiếu nhi.

Các em háo hức nhận quà

Cũng trong dịp này, Đài cũng đã đến thăm và hỗ trợ 2.000.000 đồng cho cháu Tu Hoàng Hiếu Học, 7 tuổi, ở xã Bình Ngọc, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Hiếu Học mắc bệnh hiểm nghèo trong khi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bố mất sớm. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ góp phần chia sẻ, động viên gia đình và cháu Hiếu Học luôn mạnh mẽ để tiếp tục quãng đường điều trị còn dài ở phía trước.

Thăm và trao quà cho gia đình em Hiếu Học

Hoạt động xã hội, từ thiện là hoạt động được Đài TTDH Phú Yên triển khai hằng năm bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với mục đích chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, hướng tới những phong trào hoạt động tích cực, chung tay góp phần vào sự phát triển của xã hội, của cộng đồng.

Tin bài và ảnh: Đài TTDH Phú Yên

Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.