Đài TTDH Nha Trang phối hợp tổ chức Lễ ra quân khai thác hải sản đầu năm mới cho ngư dân Khánh Hòa

21/01/2020 - 09:29 AM 1.072 lượt xem

(Vishipel) - Ngày 12/01/2020, Đài Thông tin duyên hải Nha Trang đã phối hợp với Chi cục Thủy sản tỉnh Khánh Hòa tổ chức “Lễ ra quân khai thác hải sản năm 2020” cho bà con ngư dân trên địa bàn.

NTR

Lễ ra quân được tổ chức tại Cảng Hòn Rớ, trong không khí mát dịu, nắng ấm. Trên bến cảng, tàu thuyền đậu san sát, bà con ngư dân rộn ràng chuẩn bị nhu yếu phẩm thiết yếu để ra khơi. Đây là chuyến biển mà ngư dân sẽ ăn Tết cổ truyền ngoài khơi, vì vậy Lễ ra quân lần này cũng là dịp để động viên bà con ngư dân, mong cho một mùa khai thác thuận lợi sắp tới. Đài Thông tin duyên hải Nha Trang đã trao tặng nhiều suất quà ý nghĩa cho bà con ngư dân, như để tiếp thêm động lực cho bà con vươn khơi bám biển.

NTR

Đại diện cho hơn 100 ngư dân tham dự Lễ ra quân, anh Đỗ Văn Thái - chủ tàu KH-93999-TS và KH-98039-TS (trú tại Tổ 5, Hà Ra, Vĩnh Phước, Nha Trang) xúc động gửi lời cảm ơn đến Đài Thông tin duyên hải Nha Trang và chia sẻ việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình đúng hướng dẫn để cải thiện tình trạng thẻ vàng.

Buổi lễ ra quân đầu năm đầy hân hoan, ấm áp. Cùng cầu mong cho bà con ngư dân một năm mới mưa thuận gió hòa, ghe đầy tôm cá.

NTR

Tin, bài và ảnh:   Kiều Lê – Đài TTDH Nha Trang

Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.