Công ty VISHIPEL tham gia hiến máu hưởng ứng Cuộc vận động "Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”

24/03/2022 - 04:59 PM 383 lượt xem

(Vishipel) – Hưởng ứng Cuộc vận động "Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp” của Quận đoàn Hồng Bàng, đồng thời nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), sáng ngày 24/03/2022, Đoàn thanh niên và Công đoàn Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) đã tham gia hưởng ứng tích cực Lễ phát động do Quận đoàn tổ chức.

Với phương châm “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, người lao động Công ty đã hăng hái, nhiệt tình tham gia vào buổi lễ phát động và đã đóng góp được hơn 6000ml máu để phục vụ kịp thời cho công tác cấp cứu và điều trị cho người bệnh trong xã hội.

Người lao động Công ty nhiệt tình hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện của Quận đoàn Hồng Bàng

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’, đặc biệt là trong tình trạng thiếu hụt máu tại các bệnh viện trong qua trình cứu chữa người bệnh hiện nay.

Tin bài và ảnh: Phòng Chính sách Kinh doanh

Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.