Vishipel đón tiếp và làm việc với đối tác Astrocast

21/02/2023 - 10:36 AM 507 lượt xem
(Vishipel) - Chiều ngày 20/2/2023, đoàn công tác của hãng Astrocast do Ông Etienne Ducrot – Giám đốc bán hàng khu vực làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại VISHIPEL nhằm trao đổi, chỉa sẻ thông tin, tìm kiếm cơ hội hỗ trợ, hợp tác trong giải pháp truyền dẫn dữ liệu vệ tinh IoT toàn cầu.
Tiếp và làm việc với đoàn đối tác Astrocast về phía VISHIPEL có ông Mai Việt Hà Trưởng phòng Nghiên cứu Phát triển cùng đại diện một số phòng ban Công ty.
 

Tại buổi làm việc VISHIPEL đã giới thiệu tới đối tác Astrocast về lĩnh vực hoạt động của VISHIPEL và phía Astrocast cũng chia sẻ về những ứng dụng của giải pháp truyền dẫn dữ liệu vệ tinh IoT toàn cầu mà Astrocast đang phát triển tại khu vực Đông Nam Á có thể phù hợp với VISHIPEL.
 

Astrocast thành lập năm 2014 tại Thụy Sỹ, là một Công ty phát triển, vận hành vệ tinh nano toàn cầu và sản xuất mô đun kết nối công suất thấp cho việc cung cấp kết nối song hướng đảm bảo an toàn cao đến mọi thiết bị IoT trên mặt đất. Với 18 vệ tinh trên quỹ đạo hiện nay và kế hoạch triển khai 80 vệ tinh đến năm 2025, giải pháp truyền dẫn vệ tinh cho phép cung cấp mở rộng phạm vi truyền dẫn IoT đến những cảm biến.

Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.