VISHIPEL chính thức cung cấp dịch vụ truy cập internet trên tàu bay của Vietnam Airlines

25/01/2022 - 04:36 PM 247 lượt xem

Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) tự hào là nhà cung cấp dịch vụ truy cập internet trên tàu bay đầu tiên tại Việt Nam. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông vệ tinh, VISHIPEL hân hạnh mang đến hành khách trên các chuyến bay của Vietnam Airlines những trải nghiệm mới mẻ khi luôn giữ được kết nối internet từ độ cao 3.000m.

Từ 10/10/2019, hành khách lần đầu tiên có thể truy cập internet trên 04 tàu bay Airbus A350 do Vietnam Airlines khai thác, trên các chặng bay giữa Hà Nội – TP HCM/Thượng Hải/Osaka và TP HCM – Osaka/Singapore. Chỉ từ 75.000 đồng, giờ đây hành khách có thể chia sẻ tức thì cảm xúc trên bầu trời với người thân, bạn bè qua mạng xã hội hoặc nhắn tin qua ứng dụng OTT trực tiếp bằng đường truyền wifi trên tàu bay.

Dich vụ kết nối internet trên tàu bay IFC (inflight connectivity) do VISHIPEL hợp tác với SITAONAIR không chỉ đáp ứng nhu cầu duy trì liên lạc của hành khách trên mỗi chặng bay. Đây còn là cơ hội mở rộng phạm vi kết nối, thu hẹp lại khoảng cách không gian.

Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.