Thiết bị Vifish.18 chính thức được Tổng cục Thủy sản công nhận

29/12/2021 - 04:37 PM 298 lượt xem

Thiết bị Vifish.18 chính thức được Tổng cục Thủy sản công nhận đáp ứng đầy đủ các quy định tại Nghị định 26/2019/NĐ-CP

        Ngày 09/10/2019, Tổng cục Thủy sản có thông báo số 2245/TB-TCTS-TTTS chính thức công nhận thiết bị giám sát hành trình tàu cá Vifish.18 của Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) đáp ứng đầy đủ theo quy định tại Nghị định 26/2019/NĐ-CP sau khi thiết bị này được thử nghiệm tại nhiều tỉnh, thành phố ven biển trên cả nước có kết quả đánh giá đạt tiêu chuẩn đối với các tính năng: tự động gửi vị trí, cảnh báo vượt ranh giới, độ chính xác tin cậy 99%.

        VISHIPEL tự hào là nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình tàu cá được công nhận tại Việt Nam. Khách hàng sử dụng Vifish.18 không chỉ yên tâm với thiết bị đáp ứng đầy đủ theo quy định của Chính phủ, mà còn thỏa sức trải nghiệm các tính năng mở rộng: Gửi điện hai chiều tàu-bờ, Nhắn tin tới điện thoại di động, Nhận thông tin dự báo thời tiết… Đặc biệt, tính năng gửi điện Khẩn cấp SOS của thiết bị cho phép gửi tín hiệu yêu cầu trợ giúp tới các đơn vị phối hợp cứu nạn nhanh chóng, kịp thời. Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ và bền bỉ, Vifish.18 không chỉ giúp khách hàng giữ liên lạc với người thân mọi lúc mọi nơi mà còn góp phần đảm bảo an toàn cho người và phương tiện hoạt động trên biển, mở ra kết nối không khoảng cách giữa tàu và bờ.

        Khách hàng có nhu cầu được tư vấn về thiết bị và lắp đặt, vui lòng liên hệ qua Hotline 0978.000.247 hoặc các Đài TTDH trên toàn quốc.

        Thông báo được đăng tải rộng rãi trên Trang thông tin điện tử Tổng cục Thủy sản, Cổng thông tin điện tử Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tags:
Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.