Đài TTDH Phú Yên tổ chức cuộc thi Viết về những hồi ức, cảm xúc trong công việc - Hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty

27/06/2022 - 09:33 AM 239 lượt xem
Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (02/07/1982 - 02/07/2022), Đài TTDH Phú Yên đã phát động cuộc thi Viết về những kỷ niệm, hồi ức, cảm xúc trong công việc.

Với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của người lao động trong Đơn vị, cuộc thi đã nhận về nhiều bài viết hay và ý nghĩa. Những hồi ức, kỉ niệm đẹp, những suy nghĩ chân thực, giản dị hay những hy vọng, niềm tin v.v… Tất cả đã tạo nên bức tranh nhiều sắc màu, nhiều cung bậc cảm xúc với nghề, với Đài và với Công ty.

Cuộc thi đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các bài viết được yêu thích và mang lại cảm xúc nhiều nhất. Tuy giải thưởng chỉ mang tính động viên, khích lệ, nhưng cuộc thi đã đem lại nhiều niềm vui và nụ cười cho người lao động, truyền cảm hứng cho công việc hàng ngày, là sân chơi ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty.

Tin bài và ảnh: Đài TTDH Phú Yên

* Một số trích đoạn trong các bài dự thi


Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 06/04/2022.