Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty VISHIPEL lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

25/04/2022 - 09:00 AM 428 lượt xem
(Vishipel) – Sáng ngày 23/04/2022, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty VISHIPEL lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thế Đạt - Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn Hồng Bàng. Về phía Công ty có sự tham dự của đồng chí Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Trưởng các Phòng, Ban chuyên môn, Đơn vị cùng 99 đại biểu đại diện cho hơn 200 đoàn viên trong toàn Công ty.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội do Đoàn Thanh niên biểu diễn
Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty VISHIPEL lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Tại Đại hội, các đại biểu đã được xem Phóng sự “Khát vọng vươn lên” do Đoàn Thanh niên Công ty thực hiện, được nghe báo cáo Chính trị Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022; Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027. Qua báo cáo trình bày tại đại hội có thể thấy Đoàn Thanh niên Công ty VISHIPEL đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 – 2022, trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid ảnh hưởng lớn tới hoạt động chung, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Qua đó, đại hội cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới. Các tham luận tại Đại hội cũng đã nêu ra các nội dung quan trọng trong giai đoạn hiện nay về công tác chuyển đổi số, hợp tác quốc tế, phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và bảo đảm trật tự trị an, an toàn cho nhân dân và các hoạt động kinh tế trên biển, đảo.

Đại diện Đoàn chủ tịch báo cáo Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027 tại Đại hội

Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tại Quyết định số 97-QĐ/ĐTN ngày 22/03/2022, BTV Quận Đoàn Hồng Bàng đã quyết định tuyên dương, khen thưởng 05 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017– 2022.

Các tập thể và cá nhân nhận giấy khen của Quận Đoàn Hồng Bàng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017– 2022

Đến tham dự Đại hội, đ/c Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã có những chỉ đạo sát sao mang tính định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Ngay sau đó, Đại hội đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của đoàn viên, thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty trong thời gian tới.

Đ/c Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 15 đồng chí để dẫn dắt Đoàn thanh niên Công ty VISHIPEL hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đại hội đề ra. Ngay sau khi kết thúc Đại hội, Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã được tiến hành để bầu ra Ban Thường vụ, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Công ty và đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Quận Hồng Bàng lần thứ XXI theo đúng quy định của Điều lệ Đoàn. Kết thúc hội nghị lần thứ nhất, Ban chấp hành đã tín nhiệm bầu đ/c Nguyễn Quốc Khánh giữ chức vụ Bí thư, 02 đ/c Nguyễn Văn Trung và Nguyễn Cảnh Huy giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty VISHIPEL nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Các đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2022 – 2027

BCH Đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2022 – 2027 ra mắt Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty VISHIPEL lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty VISHIPEL.

Một số hình ảnh khác:
 
Các báo cáo tham luận trình bày tại Đại hội
Đ/c Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng Đại hội
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội
 
Tin bài và ảnh: Phòng Chính sách Kinh doanh
Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 06/04/2022.