Công ty VISHIPEL tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023

17/03/2023 - 03:59 PM 424 lượt xem
(Vishipel) - Trong ngày 17/03/2023, Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) đã tổ chức Hội nghị Người lao động Công ty năm 2023 tại hội trường Công ty.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Bộ Giao thông Vận tải có: Đ/c Vũ Cao Đàm - Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp; Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính, Kiểm soát viên Công ty; Đ/c Nguyễn Hồng Việt - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế. Về phía Cục Hàng hải Việt Nam có: Đ/c Nguyễn Hoàng - Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam; Đ/c Trần Trọng Đức - Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam. Về phía Công ty có: Đ/c Phan Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; Các Phó Tổng Giám đốc; Chủ tịch Công Đoàn cùng 110 đại biểu đại diện cho người lao động trong toàn Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị Người lao động Công ty VISHIPEL năm 2023
Mở đầu Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2022 và kế hoạch, nhiệm vụ SXKD năm 2023.

Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2022 bằng hình thức video clip
Đ/c Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty báo cáo kế hoạch, nhiệm vụ SXKD năm 2023
Năm 2022, Công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp dịch vụ sự nghiệp công thông tin duyên hải, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận và nộp ngân sách Nhà nước so với kế hoạch đề ra, tiếp tục đảm bảo thu nhập và ổn định việc làm cho người lao động. Hoạt động kinh doanh từng bước được chuẩn hóa thông qua việc ban hành các văn bản nội bộ để quản lý quá trình cung cấp dịch vụ, kịp thời có các chính sách về dịch vụ, tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh công tác truyền thông bên trong, bên ngoài đã góp phần tạo hình ảnh, giá trị doanh nghiệp, giữ vững uy tín VISHIPEL.

Đoàn chủ tịch Hội nghị Người lao động Công ty VISHIPEL 2023
Các hoạt động quản lý, điều hành cũng được triển khai hiệu quả, đồng bộ các giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 của Công ty.
Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022, Báo cáo thực hiện thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, nội quy lao động, quy định và quy chế của Công ty, Báo cáo tình hình trích lập, sử dụng các quỹ năm 2022 cũng như Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022.

Đ/c Nguyễn Hoàng - Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Hoàng - Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam hoàn toàn nhất trí với những báo cáo, tham luận của Công ty, đồng chí đặc biệt ghi nhận những thành tựu, nỗ lực của tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng tin tưởng trong năm 2023 Công ty VISHIPEL sẽ tiếp tục duy trì, phát huy những thành tích vẻ vang đã đạt được, đảm bảo hoạt động sự nghiệp công thông tin duyên hải, trực canh 24/7 hỗ trợ các hoạt động thông tin liên lạc, PCTT và TKCN trên biển,... Bên cạnh đó tiến trình chuyển đổi số của Công ty cũng được Cục Hàng hải đánh giá cao và đề nghị Công ty tiếp tục duy trì và phát huy mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

Đ/c Phan Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu kết thúc Hội nghị
Kết thúc Hội nghị, Đ/c Phan Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn sự chỉ đạo của các lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng hải Việt Nam, đồng thời biểu dương sự nỗ lực của toàn thể người lao động Công ty VISHIPEL đã vượt qua những khó khăn, thách thức chung để hoàn thành xuất sắc hoạt động SXKD trong năm 2022. Đồng chí cũng yêu cầu các Phòng, Ban, Đơn vị phổ biến tinh thần nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2023 đã được thông qua tới tất cả người lao động để cùng nắm bắt và triển khai thực hiện.

*Trước đó chiều ngày 16/03/2023 Công ty đã tổ chức phiên họp trù bị bầu Đoàn Chủ tịch, thư kí đại hội và trao kết quả thi đua khen thưởng năm 2022 cho các tập thể, đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

*Một số hình ảnh khác tại hội nghị:


Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Các tham luận tại Hội nghịĐ/c Phan Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trao tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2022

 
Tin bài và ảnh: Phòng Chính sách Kinh doanh
Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông Vận tải
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Vishipel)
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hải Phòng cấp ngày 23/03/2023.